Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy của SongTreDep.COM , bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi miễn phí.

1. Giao trực tiếp

Áp dụng với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng sẽ được giao tận nơi với địa chỉ thuộc những khu vực sau : (đang cập nhật). Tùy từng sản phẩm mà quý khách sẽ được miễn phí hoặc trả phí giao nhận hàng. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức phí giao hàng.

  • Lưu ý : Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách trước khi đến. Nếu quý khách nhờ người khác nhận hàng vui lòng thông báo cho nhân viên giao hàng.

2. Giao hàng thông qua dich vụ chuyển phát nhanh (không sử dụng dịch vụ thu hộ COD)

Áp dụng đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác. Sau khi xác nhận đơn hàng và nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến quý khách theo địa chỉ đã được cung cấp.Tùy từng sản phẩm mà quý khách sẽ được miễn phí hoặc trả phí. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo cụ thể cho quý khách.

3. Giao hàng thông qua dich vụ chuyển phát nhanh (sử dụng dịch vụ thu hộ COD)

Áp dụng đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác. Sau khi xác nhận đơn hàng và nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến quý khách theo địa chỉ đã được cung cấp. Sau khi nhận hàng, quý khách sẽ thanh toán hóa đơn cho nhân viên giao hàng. Tùy từng sản phẩm mà quý khách sẽ được miễn phí hoặc trả phí dịch vụ COD. Nhân viên tư vấn sẽ thông báo cụ thể cho quý khách.

4. Thời gian nhận hàng

  • Thông thường, quý khách hàng sẽ nhận được hàng ngày trong ngày đối với khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và trong 2 ngày đối với khách hàng ở tỉnh.
  • Thời gian giao hàng tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận ( không kể thứ 7, chủ nhật).
  • Thời gian nhận hàng: 8h00 đến 19h00 từ thứ 2 đến thứ thứ 7 đối với khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 đối với khách hàng ở tỉnh.
Call Now Button
Website chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, sửa lỗi, hoàn thiện và xin giấy phép BCT.
collagen, collagen purun, collagen de happy, Lac TautFracora PlacentaCollagen Slim, VagifirmIvory Caps, kem chong nang obagi, One Slim, collagen shiseido