Nutra Botanics USA và Nutra Botanic Việt Nam là gì ? Mua Nutra Botanics ở đâu chính hãng ?

Nutra Botanics là gì ?

Nutra Botanics hay còn gọi là Nutra Botanics USA là nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dược phẩm và thực phẩm bổ sung, mỗi sản phẩm từ Nutra Botanics bạn nhận được đã được nghiên cứu rộng rãi và đã vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt của phòng thí nghiệm tối tân để đảm bảo chất lượng cao nhất.

nutra-botanics-logo

Nutra Botanics có tốt không?

Đội ngũ chuyên gia của Nutra Botanics kết hợp các nghiên cứu mới nhất về khoa học dinh dưỡng với các thành phần tốt nhất để tạo ra các sản phẩm có chất lượng. Dòng sản phẩm bổ sung chất lượng cao của Nutra Botanics sẽ đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của người sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau.

nutra-botanics-team

 

Nutra Botanics có những sản phẩm gì ?

Các sản phẩm nổi tiếng nhất của Nutra Botanics bao gồm các sản phẩm giảm cân, trắng da, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung vitamin, viên uống cho bà bầu, giảm đau xương khớp

Nutra Botanics Việt Nam là gì ?

Tại Việt Nam, Sống Trẻ Đẹp ( hay còn gọi là Nutra Botanics Việt Nam ) là đơn vị phân phối sản phẩm Nutra Botanics chính hãng duy nhất. Các sản phẩm của Nutra Botanics khi được phân phối tại Việt Nam được kiểm định 3 lần ở 3 nước khác nhau: Hoa Kỳ với sự cấp phép của FDA, Singapore với sự kiểm định của HSA Singapore và BYT Việt Nam nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

nutra-botanics-usa-fda

 

Mua sản phẩm Nutra Botanics chính hãng ở Việt Nam như thế nào ?

Bạn có thể liên lạc với nhà phân phối chính hãng Nutra Botanics tại Việt Nam là Sống Trẻ Đẹp ( songtredep.com )qua số điện thoại:  0981-688-088 , các chuyên gia, dược sĩ và bác sĩ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết theo từng trường hợp cụ thể, nhằm đưa ra lời khuyên bổ ích nhất cho bạn – Hãy gọi ngay cho chúng tôi, không mua hàng cũng không sao!


Call Now Button
Website chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, sửa lỗi, hoàn thiện và xin giấy phép BCT.
collagen, collagen purun, collagen de happy, Lac TautFracora PlacentaCollagen Slim, VagifirmIvory Caps, kem chong nang obagi, One Slim, collagen shiseido